3
Vì thế khi sử dụng hành tây để nấu bếp, không nên loại bỏ vỏ. Cam Trái cây họ cam quýt có thể được băm nhỏ và trộn vào món tráng miệng.Net Tin liên can Những thực phẩm tốt cho sức khỏe Xem thêm Chocolate bảo vệ da khỏi cháy nắng (23/8) 11 lý do nên ăn cà chua (12/8) ích lợi thần tình của trà xanh (13/7) Cách chế biến thực phẩm Xem thêm Nấu chín hay ăn sống rau củ để tốt cho sức khỏe (22/6) Bí quyết luộc gà, rán cá (5/6) Bí quyết làm sạch nội tạng heo (20/5).
Táo Táo cũng là loại có thể ăn cả vỏ. Dùng trái cây đúng cách trong chế biến món ăn Thực đơn trái cây giảm cân giải độc trong 3 ngày 1
Ngoại giả, vỏ của các loại trái này có chứa nhiều chất xơ gấp 4 lần so với thịt. Bất ngờ cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu còn khẳng định vỏ hạnh nhân chứa chất flavonoid và vitamin E có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong thân. Vỏ cam sẽ thêm hương vị dễ chịu. Vỏ táo còn tăng cường cơ bắp và rất tốt cho việc giảm cân
Vỏ củ hành tây chứa chất kháng viêm flavonoid và một số chất chống ôxy hóa cao. Nhiều nghiên cứu cho rằng vỏ táo có tác dụng mạnh trong việc giảm cholesterol, mỡ máu, giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và bệnh béo phì. Hằng Nguyễn (theo Care 2 ) Gửi san sẻ, câu hỏi tham mưu tại đây hoặc về doisong@vnexpress.
Nghiên cứu đã chứng minh rằng vỏ cam có các hợp chất tự nhiên chống ung thư. 2
Chứa nhiều hợp chất mang lại lợi. Hành tây Điều này khá bất ngờ, bởi rất ít người biết rằng hành tây có thể ăn cả vỏ. Hạnh nhân Khi ăn hạnh nhân, bạn không nên vứt bỏ vỏ vì chúng kích thích sự hoạt động của vi khuẩn đường ruột, tương trợ tiêu hóa.
Thứ sáu, 30/8/2013 07:03 GMT+7 sự thực về vỏ của một số loại củ quả Vỏ các loại củ quả như hạnh nhân, cam, táo, hành tây.
4.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét